Em năm nay 22t em thủ dâm từ năm 16t.truoc em hay lam 1-2 1 lần.bay giờ thì 1 tuần 1 lần.hiện tay bây giờ dương vật em thủ ra rất nhah.đó có phải xts ko ạ
Trả lời:
Chào em Trường hợp của em chưa thể kết luận là em có bị xuất tinh sớm hay không vì trong câu hỏi của em còn thiếu rất nhiều thông tin. Theo các chuyên gia nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp. Nếu em thủ dâm 1 tuần một lần thì không phải là nhiều. Tuy nhiên, nếu em thường xuyên phải chịu áp lực công việc quá lớn, bị mệt mỏi, tress kéo dài hoặc em thủ dâm trong tình trạng lo sợ người khác bắt gặp hoặc muốn đẩy nhanh quá trình, lâu ngày sẽ tạo thành phản xạ có điều kiện, hình thành thói quen xuất tinh sớm. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể về trường hợp của em thì em nên đến gặp bác sĩ tại các phòng khám nam khoa nhé. Chúc em sống vui, khỏe!