Nếu e chuyển giới từ nữ sang nam thì có bị lsao đến về sau ko ạ .và khi e phẫu thuật dương vật vào thì có như được các anh con trai khác ko
Trả lời:
Chào em Phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam là bước cuối cùng của quá trình điều trị "rối loạn nhận thức giới tính nam" bằng cách loại bỏ ngực và tạo hình bộ phận sinh dục nam. Quá trình này mất khoảng 2 năm để người chuyển giới có được hình dáng như mong muốn. Sau khi phẫu thuật, người chuyển giới từ nữ sang nam có thể sinh hoạt tình dục như người bình thường, thậm chí vẫn có cảm xúc ham muốn và vẫn đạt được khoái cảm mỗi lần sinh hoạt tình dục. Tuy nhiên, do là phẫu thuật tạo hình dương vật nên không thể tạo được một cơ quan sinh dục hoạt động sinh lý giống như tự nhiên, nghĩa là dương vật sẽ thu nhỏ lại khi không có quan hệ và lớn lên khi muốn có quan hệ tình dục. Mỗi lần hoạt động người chuyển giới phải tự khởi động bằng cách bơm căng lên hoặc thường xuyên phải mang "cậu nhỏ" ở trạng thái cứng (nếu được ghép từ những sụn sườn tự thân hoặc nhân tạo). Chuyển đổi giới tính là ca phẫu thuật lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Do đó, người muốn chuyển giới phải được chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý và thể chất trước khi quyết định thay đổi bản thân. Việc trải qua rất nhiều ca phẫu thuật và việc phải sử dụng hormone nội tiết tố nam testosterone ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng, có thể gây bệnh hoặc giảm tuổi thọ. Người chuyển giới ngoài việc phải sử dụng hormone suốt đời còn phải duy trì lối sống lành mạnh để không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, tuổi thọ. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp em trong việc tham khảo và có được quyết định phù hợp với hoàn cảnh của mình. Chúc em sống vui, khỏe!