Em và bạn gái quen đc khoảng 1 năm, khi bạn gái thủ dâm dương vật của em thì em xuất tinh ra rất là nhiều, khiến khắp người bạn gái em dính toàn tinh của em và kéo dài xuất tinh khoảng 1p khiến bạn gái em rất kinh tởm ạ. Em xuất tinh nhiều như vậy có phải là bệnh gì ko
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng xuất tinh nhiều hay ít do mỗi người, nếu bạn xuất tinh kéo quá dài lại có hiện tượng gọi là di tinh, bệnh này thường do thủ dâm quá nhiều, vì khi thủ dâm, hệ thần kinh và xuất tinh trùng sẽ bị sai lệch, nên bạn cần hạn chế thủ dâm, còn tinh trùng nhiều, bạn không cần lo lắng, vì số lượng tinh trùng từ 3-10ml mỗi lần xuất tinh là bình thường