Chao bs. Em năm nay 22 tuổi. Mỗi lân quan hê dương vât em lai nghiêng qua bên trái 1 ít. Bênh nay co nghiêm trong k ạ
Trả lời:
chào bạn: dương vật bạn quay sang bên trái, khi quan hệ bạn có đau không, trước khi quan hệ dương vật của bạn có quay sang trái không bạn, vì trước khi bạn quan hệ mà dương vật quay sang trái rùi, thì do cấu tạo dương vật của bạn vậy, không có gì phải lo lắng, còn kể khi quan hệ dương vật cũng rất ít khi thẳng được như bình thường, rù lệch sang trái 1 chút thì cũng không có gì phải nghiêm trọng