Chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi theo em tìm hiểu thì khi bị gãy dương vật nếu gãy đoạn 1,2,3 thì chỉ điều trị nội khoa . chỉ khi gãy đoạn 4 mới cần điều trị ngoại khoa ( phẩu thuật ) vậy trường hợp của em là khi đang ngủ dậy dương vật đang cứng thì em chuyển người , em nghe thấy tiếng “ cốc “ rất nhỏ nhưng không chắc chắc lắm , dương vật em không cảm thấy đau , không chảy máu và không bị cong gấp khúc nhưng có một lần khi ngủ thì dương vật cương cứng cảm thấy hơi đau nhưng rồi cũng hết, . Bây giờ dương vật của em khó cương cứng , cứng không hết cở . mong bác sĩ tư vấn cho em nên điều trị như thế nào
Trả lời:
chào bạn: thật sự thì theo bạn kể thì khả năng dương vật của bạn bị gãy là rất thấp, vì khi gãy dương vật dù ơ vị trí nào thì cũng rất khó có thể cương cứng cũng như không đau,còn vấn đề bạn không cương cứng hết mức, nó thuộc vấn đề sinh lý của bạn, bạn cần đến tìm gặp bác sĩ nam khoa, bạn cũng nên theo dõi thêm, bạn đã quan hệ tình dục với bạn khác chưa,mà bạn khẳng định được tình trạng của bạn là bất thường, bạn hãy bình tĩnh và theo dõi thêm bạn nhé