Tôi muốn cải thiện chất lượng và tần suất quan hệ tình dục bằng việc uống thuốc bổ sung Testosterone Nam được không
Trả lời:
chào bạn: bạn còn trẻ mới có gần 40 tuổi bạn quan hệ tuần bao lần, khoảng mấy phút là xuất tinh, vì uống thuốc hoc môn sinh dục nam giới có rất nhiều tác dụng phụ, ban đầu giúp bạn quan hệ tốt hơn , nhưng càng về sau thì chất lượng quan hệ tình dục cnagf giảm, do phải phụ thuộc vào thuốc, nếu bạn muốn cải thiện tinh trạng quan hệ của bạn, bạn nên đên bác sĩ chuyên khoa nam học nhé