em 17t bị đau tinh hoàn đi siêu âm thì trên tờ siêu âm ghi là tinh hoàn bình thường , màng tinh hoàn có ít dịch bác sĩ nói là không sao cả nhưng giờ em vẫn hơi đau
Trả lời:
Chào bạn Bạn chụp lại kết quả siêu âm cho bác sĩ nhé, bạn mô tả cơn đau của bạn là đau liên tục tăng dần hay thỉnh thoảng chỉ nói lên từng cơn? đi tiểu có bị gắt hay buốt không? có đau bụng kèm theo không? cơnđau có đữ dội không? vùng da tinh hoàn có chuyển sang đỏ hay tím không hay vẫn màu da bình thường. Thân