Chào bác sĩ. Tôi 39 tuổi đã có 3 con, con nhỏ nhất 1 tuổi. Tôi vẫn tập thể dục đều đặn, ăn uống bình thường, cao 1.7m, nặng 72kg. Tuy vậy tôi vẫn hay bị mộng tinh. Tình trạng cương cứng dv không được lâu. Quan hệ chỉ tầm 3p là xuất tinh. Tôi có đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức và có cho thuốc uống, bôi cộng thêm thuốc hỗ trợ cương dương. Loại uống vào sữ có tác dụng sau 30p mà tôi k nhớ tên. Sau thời gian điều trị gần 1 năm thì tôi ngừng uống thuốc và đến nay là 2 năm. Tình trạng lại có vẻ trở lại như cũ. Thỉnh thoảng bị mộng tinh, quan hệ thường dưới 5p sau khi cho vào âm đạo. Hay bị đau lưng. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi nên làm gì để cải thiện? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Thời gian từ lúc đưa dương vật vào đến lúc xuất tinh 5p là thời gian trung bình rồi bạn nhé. Cái này nếu muốn cải thiện thì bạn nên thay đổi lối sống, hạn chế rượu bia, tái khám Nam khoa kiểm tra nhé Thân mến