Chào bác sĩ, Testosterone giúp gì cho cơ thể vậy bs , tôi đang trong tuổi dậy thì , mà lượng Testosterone ít quá , xin bác sĩ cho lời khuyên tôi có nên sử dụng thuốc tăng Testosterone hay tiêm thuốc được không bác sĩ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Testosterol là hocmon sinh dục nam, Ở tuổi dậy thì, dưới tác động của Testosterone cơ thể đứa trẻ phát triển nhanh, đặc biệt khối cơ tăng nhanh và xuất hiện các đặc tính sinh dục nam thứ phát như dương vật to, túi tinh và tuyến tiền liệt phát triển, cơ nở nang, da thô dày, giọng nói trầm đồng thời có khả năng hoạt động tình dục và sinh sản. Bạn làm sao biết được mình giảm testosterol? có thể nói cho bác sĩ biết được không? Thân