chào bác sĩ ạ, sáng sớm cháu bị cương dương, mỗi lần như thế cháu thường lấy tay ấn mạnh xuống bà có 1 tiếng kêu " ắc" nhỏ như tiếng kêu bẻ đốt ngón tay, sau đó là hết cương, hôm nay cháu cũng làm thế mà có cảm giác rách một cái gì đó, khá đau, ở gốc dương vật, hơn 15phuts rồi thì hơi ê ẩm chút thôi, đi tiểu vẫn bình thường ạ, cháu thử thì vẫn cương bình thường à, cũng không bị bầm tím gì, giờ chỉ còn thấy nhói 1 ít thôi ạ,rất mong bác sĩ giúp đỡ ạ, cháu cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào cháu Như bác sĩ vừa tư vấn, do cháu tác động đến dương vật khi đang cương cứng nên dương vật cháu đã bị tổn thương. Với những triệu chứng như chỉ hơi ê ẩm, không bị bầm tím và vẫn cương được bình thường thì có thể là bị tổn thương nhẹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, vì dương vật liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới nên khi đã bị chấn thương, dù nặng hay nhẹ, cũng nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị. Nếu không, chấn thương dương vật bên trong có thể khiến dương vật bị xơ hóa, cong dương vật... Vì vậy, tuy có ngại nhưng cháu vẫn nên đến cơ sở y tế để được khám và tư vấn nhé. Chúc cháu mạnh khỏe!