Cháu 16 tuổi , dv của cháu có nổi những hạt nhỏ quanh đầu khấc , có bị sao không thưa bs . Một tuần cháu thủ dâm một tuần một lần , có những lần xuất tinh ra rất nhiều đạt cực khoái , nhưng có lần không cảm giác
Trả lời:
Chào cháu Theo cháu mô tả và hình ảnh kèm theo thì có lẽ đó là hình ảnh của chuỗi hạt ngọc dương vật, là dấu hiệu lành tính dễ gặp ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi trẻ. Đó là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành bao quy đầu, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Hạt ngọc dương vật thường không có triệu chứng gì, có thể xuất hiện suốt đời, tuy nhiên tuổi càng lớn thì càng ít đi. Chuỗi hạt ngọc dương vật có thể bị nhầm mới một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà , hạ cam mềm, mụn rộp… Vì vậy, cần phải nhớ sử dụng bao cao su khi có quan hệ tình dục không an toàn để tự bảo vệ mình. Cực khoái cực tình dục ở nam giới là những cảm nhận của nam giới ở bộ phận sinh dục khi đạt được khoái cực trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Cực khoái bao giờ cũng khiến người giao hợp có cảm giác thỏa mãn, khoan khoái. Ở cháu, một số lần đạt cực khoái, đôi khi không có thể do khi đó cháu bị xuất tinh sớm quá, muộn quá hoặc có trục trặc tâm lý khiến hưng phấn đến sớm, nhanh, hưng phấn vừa đến thì đã kết thúc nên cháu không cảm nhận được khoái cảm dù vẫn có xuất tinh. Chúc cháu sống vui, khỏe!