chào bác sĩ ạ, sáng sớm dương vật của cháu bị cương cứng, cháu lấy tay ấn mạnh xuống 1 cái thì có cảm giác rách ở gốc dương vật, khá là đau ạ, xin hỏi cháu bị gì và cần đi bệnh viện ngay ko ạ
Trả lời:
Chào cháu Theo cháu mô tả có thể dương vật cháu đã bị tổn thương. Trong thời gian cương cứng, máu dồn về cơ quan sinh dục nhiều, nếu dương vật bị uốn cong đột ngột hoặc mạnh mẽ trong khi nó căng, các chấn thương có thể vỡ lớp màng của một trong hai trụ trong dương vật (ngữ liệu hang) chịu trách nhiệm về cương cứng, kết quả là gãy dương vật. Nếu cháu chỉ có cảm giác rách và đau thì có thể bị tổn thương thể hang nhẹ. Nặng hơn có thể có tình trạng dương vật đang ở trạng thái cương cứng xẹp xuống rất nhanh, sau ít phút thì máu tụ xuất hiện ở vị trí thương tổn và lan rộng xuống bùi, bẹn, tầng sinh môn. Gãy dương vật đòi hỏi phải chăm sóc y tế khẩn cấp vì nếu không điều trị, tổn thương có thể cũng tự hết nhưng sẽ bị biến dạng cong hoặc gập góc nặng nề, ảnh hưởng đến việc giao hợp hoặc không có khả năng có hoặc duy trì cương cứng (rối loạn chức năng cương dương). Vì vậy, cháu phải nhanh chóng đến khám tại các phòng khám chuyên khoa hoặc nam khoa để được xử lý kịp thời nhé. Chúc cháu chóng bình phục!