Dạ chào..cho e hỏi trên thị trường quảng cáo thuốc Vương Lực Khang..cho e hỏi thuốc này có trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý không vậy? E đi điều trị ở bệnh viện bình dân hồ chí minh 10 tháng mà ko cải thiện về yếu sinh lý và xuất tinh sớm? Cho e biết e nên đi đến bệnh viện vào trị xem thế nào? E năm nay 35 tuổi và e bị trên 10 năm nay? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em Sản phẩm Vương Lực Khang là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ nam giới cải thiện các vấn đề về sinh lý, gồm có các thành phần chính từ những thảo dược quý trong tự nhiên như Ba kích, Lộc nhung, Hoàng tinh, Dâm dương hoắc, Lộc giác, Bá bệnh, Bố chính sâm. Sản phẩm này chủ yếu hỗ trợ tăng cường điều hòa thận khí, tăng cường sinh lực cho nam giới bị suy giảm chức năng tình dục do tuổi tác (từ 35 tuổi trở lên). Tuy nhiên, ngoài yếu tố tuổi tác thì yếu sinh lý nam còn có thể là hậu quả của bệnh tật. Một số bệnh như tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan… gây yếu sinh lý ở nam giới. Các loại thuốc trị bệnh có thành phần như reserpin, doegyt, barbiturric… ảnh hưởng đến quá trình cương cứng ở dương vật. Các bệnh nhân mắc chứng rối loạn thần kinh ngoại biên, thần kinh thực vật, rối loạn tuần hoàn… cũng dẫn đến rối loạn sinh lý nam và suy giảm ham muốn… Vì vậy, muốn điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý thì đầu tiên là phải tìm được nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có phương pháp điều trị phù hợp. Khoa Nam khoa bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị khám và điều trị yếu sinh lý có uy tín của TPHCM. Ngoài ra, em có thể đến một số địa chỉ phòng khám nam khoa sau đây trên địa bàn TPHCM nhé. - Trung tâm bảo vệ Sức khoẻ bà mẹ trẻ em và KHHGĐ 957 Đường 3/2 phường 7, Quận 11, TPHCM ĐT: 8.550 050 - Phòng khám của BS Nguyễn Thành Như: Số 4/1 đường số 3 Cư xá Đô Thành, Quận 3, TPHCM ĐT: 0989009055 - Đơn vị Nam học - Khoa Tiết Niệu - Nam học - BV Đại Học Y Dược TPHCM Nhà số 20 đường 18 khu dân cư Bình Hưng, Bình chánh, TPHCM ĐT: 0903854222. - Phòng khám Nam Khoa - BV Đại học Y Dược 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM ĐT: (08) 54051010 – 54051212 – 39525353 Chúc em may mắn!