Chào bác sĩ em năm nay 28 tuổi. được phòng khám chuẩn đoán mắc bệnh lậu, và em được biết la chiếu hồng ngoại không tốt cho nam giới có phải không ạ? Và em muốn biết bệnh lậu thi uống thuốc có khỏi không ạ? Hay nhất định phải truyền dịch. Mong bác sĩ cho e lời khuyên e xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và điều trị bệnh lậu hiện giờ không khó và chỉ cần uống kháng sinh 3-5 ngày là đủ, nếu không có biến chứng viêm nhiễm làm hẹp niệu đạo thì điều trị đơn giản hơn em nghĩ nhiều, nhưng quan trọng là phải kiêng cử quan hệ và điều trị đủ liều, về vấn đề này em nên đi khám các bệnh viện có chuyên khoa nam khoa thì em sẽ yên tâm hơn. Thân mến.