thưa bác sĩ tôi năm nay 20 tuổi dạo này tôi thấy dương vật của tôi phát triển rất to và dài khi cương cứng . đó có phải là do thủ dâm nhiều hay bệnh lý gì ko ạ và tại sao lại bị như vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Chiều dài dương vật của bạn như thế nào, đường kính ra sao, có vấn đề gì khi cươn, khi quan hệ không có thể kể cho bác sĩ không để tư vấn nhé Thân mến