Xin chào bs, tôi thấy ở trên mạng bán titangel làm tăng kích thước dương vật. Xin cho hỏi dv của tôi hơi bé. Tôi dùng sp đó có được ko ạ, có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại chưa có nghiên cứu nào Về dòng gel phát triển dương vật, cá nhân tôi có thể trả lời với bạn là phi khoa học, phản khoa học, chẳng có cơ sở nào để chứng minh chuyện đấy và thậm chí những '' kẻ '' bán chỉ biết đánh vào tâm lý ham '' làm to '', đăng những quảng cáo sai sự thật, đôi khi lố bịch nhưng rất tiếc người mua mấy ai hiểu được điều này. Tôi chỉ dám khẳng định với các bạn, sẽ phát triển dương vật trường hợp các bạn luyện tập theo cơ chế vật lý, vật lý ở đây là gì? là bạn có những bài tập bằng tay trực tiếp lên dương vật hoặc giả sử muốn đốt cháy giai đoạn thì có thể dùng Máy Tập Dương Vật ( máy bơm hút chân không nhằm phát triển dương vật ). Kết hợp với những dòng thực phẩm chức năng tốt, tôi nghĩ sẽ đáp ứng được nhu cầu '' làm to '' của đấng nam giói một cách đúng đắn và khoa học nhất Thân ái