thưa bác sỹ cho mình hỏi dạo này mình thấy phát triển bất thường về hormon tăng trưởng mong bác sỹ giúp mình. mình đã từng hỏi bác sĩ lê hoàng ngọc trâm ở edoctor nhưng bác lại bảo phải cần thăm khám ở bệnh viện da liễu mình đang băn khoăn tại sao hormon lại khám ở dã liễu ạ .mong bác sĩ giúp mình
Trả lời:
Chào bạn Không biết câu hỏi nào của bạn mà bác sĩ đã trả lời là khám chuyên khoa da liễu,vì bác sĩ check lại lịch sử thì trả lời cho bạn câu đau nữa đầu và đi khám nội thần kinh,nếu bạn đi có rối loạn hocmon tăng trưởng hãy đi khám nội tiết nhé. Thân ái