Chào Bác Sĩ, Em năm nay 14T Do tuổi mới lớn tò mò không biết mình có tinh trủng hay không e chưa từng thủ dâm đây là làn đầu tiên Khi e thủ dâm xong thì không có phụt hay gì hết tự nhiên e thấy tay em dính Nước gì màu trắng trắng đó có phải tinh trùng không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đó là tinh dịch của em, và trong tinh dịch cũng có tinh trùng trong đó mà mắt thường không thể thấy được. Thân mến.