Viêm tinh hoàn Bác sĩ cho con hỏi. Con bị quai bị nhưng hiện nay má không đau nữa và đã xẹp. Nhưng hiện nay con bị đau tinh hoàn trái. Con vừa đi siêu âm luc sáng. Bác sĩ cho con hỏi bao lâu la.khỏi. con đã bị đau từ CNhat tuần trước. Nay đã đỡ nhưng hình như bên phải bắt đầu đau . bác sĩ cho con hỏi nên làm.sao
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được khám rồi, bạn có thể chụp toàn bộ mô tả siêu âm của bạn được không. Ngoài ra bạn có sốt không, có bị sưng đỏ, tín tinh hoàn không. Bạn đang dùng thuốc gì thế Thân mến