bác sĩ cho cháu hỏi. trên bao quy đầu của cháu tự nhiên nổi nốt nhỏ li ti và thi thoảng có cảm giác ngứa không hiểu bị gì ạ. Có thuốc gì chữa đc không ạ.
Trả lời:
Chào cháu Trong câu hỏi cháu có nói bị nổi mụn nhỏ ở bao quy đầu, thỉnh thoảng có cảm giác ngứa nhưng cháu không nói rõ các nốt mụn của cháu trông như thế nào, cháu đã có sinh hoạt tình dục chưa nên bác sĩ không thể biết chính xác đó có phải là hiện tượng bao quy đầu bị viêm hay đó là biểu hiện của các bệnh khác vì viêm bao qui đầu hay bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều có thể có những biểu hiện như cháu gặp phải. Vì vậy, tốt hơn hết là cháu hãy trực tiếp đi khám tại các phòng khám nam khoa để các bác sỹ kiểm tra cho cháu. Sau khi có kết luận cụ thể sẽ có những chỉ định thuốc phù hợp cho cháu. Chúc cháu mạnh khỏe!