Thưa bác sĩ con được 13 tuổi con hay bị cứng dương vật của con thường xuyên con k biết tại sao thưa bác sĩ vậy có sao không ạ xin bác sĩ cho con lời khuyên để không còn cứng dương vật thường xuyên nữa con. Con cũng thủ dâm mỗi ngày 1 lần nữa ạ. Xin bác sĩ cho con lời khuyên để không còn cứng dương vật nữa ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn hay bị thường xuyên thế nào, bao nhiêu lần một ngày, khi đó có yếu tố kích thích gì không, có nhìn hình ảnh khêu gợi hay suy nghĩ gì mới thế không, thời gian cương bao lâu, có ảnh hưởng sinh hoạt của bạn không. Bạn mới dậy thì, thì có thể hiện tượng này hay bị do chưa kiểm soát được, sau này sẽ hết bạn nhé, còn thủ dâm như vậy thì hơi nhiều. Có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, quan hệ tình dục sau này. Bạn nên giảm tần suất thủ dâm lại nhé, 1-2 lần một tuần là được bạn à Thân mến