Em mới lột bao quy đầu nhưng n vẫn hơi đau nên em kéo lớp da lên lại có cách nào làm nó không đau không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới lột da quy đầu ở đâu, có sưng đỏ, chảy dịch không, hay là cắt da quy đầu. Bạn đã đi khám ở đâu chưa, điều trị gì chưa. Bạn có thể cho bác sĩ xem giấy tờ về bệnh được không. Nếu sau cắt bao quy đầu mà còn đau thì bạn có thể mua thuốc giảm đau panadol uống 1 viên x3 lần một ngày để giảm đau bạn nhé Thân mến