Chào bác sĩ , e mới sinh xong và dùng bphap tránh thai là dùng bcs , mấy tháng trước kinh ra bt và đều nhưng lần này e chỉ thấy đau bụng và lúc đầu ra ít máu đỏ tươi xong r thì toàn ra máu nâu thôi , e k hiểu nguyên nhân tại sao
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã sinh bao lâu rồi. Lần này là lần ra kinh thứ mấy sau khi có thai. Các tính chất máu có gì khác lần trước không. Nếu máu ra màu đỏ tươi thì có thể là bất thường, bạn nên đi khám Phụ khoa để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến