Chào bác sĩ. Vừa rồi em và bạn trai có quan hệ lần đầu. Nhưng khi đưa dương vật vào âm đạo thì màng trinh cản lại. Dù bạn trai có hích nhiều lần nhưng màng trinh rất đàn hồi và chưa rách ra dc trong khi em rất đau. Có phải màng trinh em quá dày? Và phải làm thê nào mới rách dc?
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều người màng trinh mỏng, dễ quan hệ, có người thì màng trinh lại dày. Nên gặp khó khăn. Hai bạn cần hợp tác tốt để có thể đạt hiệu quả. Nếu quá khó khăn có thể cần phải can thiệp y tế bạn à Thân mến