Em 19 mà chưa tật bao quy đầu em xin hỏi bác sĩ làm cách nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ về câu hỏi của bạn không?chưa tật bao quy đầu có phải là chưa tuột bao quy đầu không?nếu vậy bạn cần đi khám nam khoa để được xem xét là có nên cắt bao quy đầu không nhé,vì nếu không tuột được,không vệ sinh đươck sạch sẽ thì lâu ngày sẽ ứ đọng lại nhiều chất bẩn,tăng nguy cơ rất nhiều bệnh cho dương vật. Thân ái