thua bs tôi đọc trên báo thay thực phẩm chuc nang 'tinh hào biển ' cai thien duoc suất tinh sớm Zay nó co an toàn cho sức khỏe k và mua ở đâu thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Loại thuốc bạn nói tới là một loại thực phẩm chức năng,mà thưc phẩm chứa năng chỉ có tác dụng hỗ trợ bệnh lý chứ không thay thể được thuốc điều trị,tác dụng của nó trên mỗi cơ địa là khác nhau ngoài ra còn có tác dụng phụ không mong muốn,vì vậy khuyên bạn là nếu có bệnh hãy tới khám chuyên khoa nam khoa để được khám và xem xét đúng nhất bệnh lý của mình,không tê tự dùng thuốc. Thân ái