E 25 tuổi, có cách nào tăng kích thước dương vật tự nhiên k ạ? E cám ơn bác sỉ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em Thực tế có khá nhiều nam giới cảm thấy không hài lòng với kích thước dương vật của mình và cho rằng dương vật của họ quá nhỏ. Kết quả nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng kích thước trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam khi đang xìu là 6,5 cm, còn khi cương là 12,9 cm, chu vi khoảng 8 cm. Can thiệp y khoa tăng kích thước dương vật chỉ được đặt ra với những dương vật có kích thước <4cm khi mềm và <7 cm khi cương. Hiện nay, đã có rất nhiều quảng cáo về các phương pháp hoặc thuốc có thể giúp tăng kích thước dương vật. Nhưng bản chất dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Vì vậy, nếu em có vấn đề về dương vật, em có thể đến các phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn nhé. Chúc em khỏe mạnh