Bác Sy Cho em hỏi là trước đây em bị tai nạn bị máu tụ trong não phải mổ cho nên em bị ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý bị rối loạn cương dương. Nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em phương pháp điều trị a
Trả lời:
Chào em Nếu như trước đây em vẫn có sinh hoạt bình thường nhưng sau khi bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não thì có thể là vùng não chi phối các cơ chế cương dương vật và xìu dương vật cũng bị tổn thương theo hoặc chấn thương làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật gây rối loạn cương dương. Hay cũng có thể là trong thời gian dài em dùng thuốc sau khi tai nạn có những thuốc nó làm ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật. Hiện tượng đó gọi là suy nhược tình dục. Vì những lý do đó em nên đi khám nam khoa để bác sĩ xét nghiệm và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho em. Thân mến