em thấy tinh trùng em vón cục nên đi khám, kết quả xét nghiệm nước tiểu, dịch nước tiểu và tinh dịch như hỉnh, cháu mới lấy kết quả chứ chưa gặp lại bác sĩ đều trị, vì là cuối tuần đổi xa bác sĩ nên cháu phải đợi tuần sau, nhưng cháu lo nên cháu lên đây hỏi kết quả như hình chụp có gì nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo xét nghiệm của bạn hiện tại là bình thường nhe, thân ái