Em là nam. 23 tuổi, cách đây 10 ngày bị mọc 1 cục cứng ở dưới núm vú bên phải, ko đau, sờ vào hơi có cảm giác, núm vú bình thường ko có dấu hiệu bất thường gì. Em đi khám ở bệnh viện thì bs cho đi siêu âm kết quả là u mỡ dưới da lành tính và cho về. Em đọc trên mạng thấy toàn ung thư vú nên hơi lo, mong bs cho e lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được siêu âm Vú, nếu siêu âm ở cơ sở có uy tín thì càng nên yên tâm. Vì vậy bạn có thể theo dõi thêm, hoặc đem đến các bệnh viện có chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị nhé Thân