Mấy hôm trước tôi có đến bệnh viện khám lại bệnh viêm bao quy đầu . Tôi bảo rằng thân quy đầu của tôi vẫn bị sưng bà bác sĩ đã kê đơn thuốc này cho tôi Medexa 4mg Tadaritin Uống mấy hôm vẫn chưa thấy có dấu hiệu nó xẹp đi . Bác sĩ cho tôi hỏi đơn thuốc này kê đã được chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trong thành phần thuốc của bạn có thuốc chống viêm, thuốc chống dị ứng. Ngoài dùng thuốc bạn cần vệ sinh sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong thời gian này. Nếu đã kết hợp thuốc và vệ sinh nhưng sau 3 ngày vẫn chưa đỡ thì bạn nên đi khám lại ở các chuyên khoa Nam khoa để được kê thuốc, có thể kèm thêm kháng sinh. Thân mến!