Sau khi xuất tinh em hay bị chóng mặt xây xẩm và hơi buồn nôn ? cho em hỏi em bị gì và làm sao để khắc phục ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể xuất phát từ 4 nguyên nhân sau: 1 quá lo lắng hay hưng phấn khi nhập cuộc. 2 bị bệnh thiếu máu não hay huyết áp cao. 3 nhức đầu buồn nôn khi thay đổi tư thế đột ngột. 4 tần suất quan hệ quá thường xuyên. Cách giải quyết theo từng nguyên nhân. Bạn nói rõ tình trạng của bạn để mình tư vấn cụ thể hơn. Ví dụ có mắc bệnh mạn tính gì không, có tần suất quan hệ thế nào, có áp lực gia đình áp lực công việc không. Thân mến!