em tên là hưng nm nvnay 14 tuổi em thủ dâm môĩ ngày 1 lần . em đã thủ dâm được 3 thángm rồi như thế là mức độ thủ dâm của em có an toàm không ạ
Trả lời:
Chào cháu Thủ dâm là một hành vi của tuổi dậy thì khi cảm nhận về cơ thể và giới tính tăng lên do sự gia tăng của hormone giới tính dẫn đến suy nghĩ và sự khám phá giới tính cũng thay đổi. Ở lứa tuổi của cháu, thủ dâm là một hành vi tính dục bình thường, tuy nhiên việc thủ dâm quá mức như cháu đang thực hiện (ngày một lần) có thể là biểu hiện của vấn đề tâm sinh lý, nếu quá lạm dụng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này Vì vậy, cháu nên giảm bớt số lần thủ dâm. tăng cường các hoạt động ngoài trời như thể dục thể thao, giao lưu bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội nhé. Nếu thấy khó khăn trong việc giảm bớt số lần thủ dâm, cháu có thể đến gặp bác sĩ tâm lý (khoa hoặc bệnh viện tâm thần hoặc các phòng khám nam khoa) để được tư vấn cách khắc phục nhé Chúc cháu mạnh khỏe