Em bị đau tinh hoàn pải ko sốt nhuốt nước bọt ko đau viêm họng hay đau sau tai em có thủ dâm hơi nhiều lên bị vậy ko tinh hoàn phải hơi xưng
Trả lời:
Chào bạn Về thực chất, thủ dâm không gây nên viêm hoặc đau tinh hoàn. Nhưng nếu bạn thủ dâm quá nhiều thì hiện tượng này có thể xảy ra do: - Bạn vô tình kích thích quá mạnh vào tinh hoàn, gây sang chấn tinh hoàn. - Khi thủ dâm quá nhiều sẽ bắt tinh hoàn làm việc nhiều gây nên cảm giác đau ở tinh hoàn. - Thủ dâm nhiều sẽ khiến dương vật luôn ở trạng thái cương cứng do máu dồn về dương vật quá nhanh và quá nhiều. Điều đó có thể gây nên hiện tượng giãn mạch thừng tinh sinh ra cảm giác đau ở tinh hoàn và dương vật. - Không vệ sinh sạch sẽ sau khi thủ dâm có thể gây nên hiện tượng viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoặc nhiễm trùng dương vật. Ngoài ra, hiện tượng đau tinh hoàn có thể là triệu chứng của bệnh nam khoa như xoắn tinh hoàn, viêm niệu đạo ngược dòng hoặc u. Trước mắt, bạn nên ngưng thủ dâm một thời gian xem hiện tượng đau tinh hoàn có giảm và hết không. Trường hợp không hết đau thì bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân và hướng xử lý phù hợp nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe