Chào Bs, Hiện tại con có vấn đề sức khoẻ như sau: Khi quan hệ thì dương vật cương cứng yếu và khi lên đỉnh thì xuất tinh nhưng ko có tinh dịch. Triệu chứng này kéo dài nên có cách nào giải quyết hay mua thuốc uống không ạ? Con đã xét nghiệm thấy mức độ đường huyết cao vậy nó có ảnh hưởng gì không về việc trên nếu có cách giải quyết vấn đề ntn ạ. Con cảm ơn Bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Chia sẻ với cháu về vấn đề tế nhị này nhé . Tinh hình dương vật của của cháu có vấn đề về cương cứng nhé . Nếu cháu có đường huyết cao thì cháu nên đi khám xem tình hình bệnh tiểu đường thế nào nhé Còn rối loạn cương cứng thì cháu nên đi khám tại khoa nam khoa nhé . Thân chào !