tôi năm nay 31 tuổi.vài năm nay tôi mới biết mình bị hẹp bao quy đầu do không chịu tìm hiểu.có vài lần bị xưng viêm nên mới tìm hiểu đó là bị hẹp bao quy đầu. giờ tôi muốn khám chữa tại tp bắc giang liệu có cơ sở hay bệnh viện nào khám chữa không ah?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đến bệnh viện tỉnh, gặp bác sỹ chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu để hỏi. Tuy nhiên, vì nó viêm nhiều lần nên thường bệnh nhân được khuyến cáo làm tế bào học để loại trừ trường hợp ung thư bao qui đầu