Nếu bao quy đầu đã cắt từ bé nhưng giờ muốn tái tạo lại da quy đầu thì có được không ạ? Và tái tạo ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cắt bao quy đầu có nhiều lợi điểm cho sức khỏe của nam, thông thườn ít ai có nhu cầu tái tạo lại bao quy đầu.Rất tiếc bạn không nói rõ lý do vì sao để bác sĩ tư vấn tốt hơn cho bạn. Bạn có thể khám ở khoa nam khoa, hoặc khoa phẫu thuật thẫm mỹ để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ thêm nha.