bac si cho em hoi khoang 1tuan trc em quan he voi ban gai em bi rach rach day tran bac si tu van cho em em phai lam sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn không có dấu nhưng có lẽ liên quan đến hiện tượng rách dây chằng bao quy đầu ( rách dây hãm bao quy đầu ) sau khi có quan hệ tình dục. Bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa (nam khoa) để được các bác sĩ khám và đưa ra hướng xử trí phù hợp nhất, tránh những biến chứng do hiện tượng đứt dây chằng gây ra vì nếu không xử trí kịp thời, rách dây hãm bao quy đầu có thể gây ra viêm loét, thắt nghẹt quy đầu hoặc thậm chí có thể gây ngắn dương vật, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và chất lượng tinh trùng. Chúc bạn chóng bình phục