Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 21 tuổi cháu thủ dâm 3-4 lần 1 tuần và còn xem phim đen nữa.cho cháu hỏi là như thế có quá độ không và cho cháu lời khuyên để bỏ phim đen với .cháu không thể nào chịu được khi hình ảnh mát mẻ lại hiện trong đầu cháu bác sĩ ạ(cháu đã cố được ít bữa nhưng không thể kìm chế được ạ).cháu đang rất cần bác sĩ.cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn, việc thủ dâm ở nam giới cũng không có gì là bất thường nếu như bạn không điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.Nói chung khuyên thì khuyên nhưng quan trọng nhất là ý chí của bạn, bạn nên hạn chế xem phim đen quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng không những sức khoẻ mà còn đến tinh thần của bạn, như bạn nói lúc nào cũng xuất hiện ý nghĩ xấu trong đầu đấy.Ngoài ra bạn nên tìm cho mình những công việc, học tập để làm,tham gia các hoạt động bên ngoài, chơi thể thao, như vây bạn sẽ thấy cuộc sống phong phú và nhiều thứ để khám phá hơn.Thân