Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi tên loại thuốc giúp quan hệ lâu hơn được k ạ . và cho e hỏi cách sữ dụng lun với ạ. Trên thị trường có quảng cáo các loại thuốc xịt . nó có thật k và có nguy hiểm j không ạ . E cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn,bạn muốn việc xuất tinh lâu hơn thì bạn hãy thử phương pháp tâm lý trước đã, đầu tiên cần phải nói là nếu bạn sợ mình xuất tinh nhanh thì bạn sẽ thế thật! Ngoài ra bạn cũng cần tránh căng thẳng, lo lắng quá.Bởi 1 trong những nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh sớm là do tâm lý và bạn có đi bác sĩ người ta cũng sẽ tư vấn cho bạn về tâm lý trước.Ngoài ra bạn khi bạn quan hệ bạn có thể thử cách stop khi bị kích thích quá nhiều, những khoảng dừng hợp lý sẽ giúp cho bạn trụ được lâu hơn.Bạn cũng có thể thử BCS có thuốc tê trong đó, hoặc thuốc xịt gây tê.Ngoại trừ trường hợp dị ứng với thuốc tê còn không thì nhìn chung không nguy hiểm gì , tuy nhiên hãy nhớ nếu bạn xịt nhiều quá thì dương vật sẽ mất cảm giác và như vậy dương vật sẽ mau xìu do hết kích thích.Cũng có thuốc điều trị xuất tinh sớm nhưng thường chỉ là biện pháp sau cùng nhé, bởi thuốc đó cần toa của bác sĩ.Thân