Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ bộ phận sinh dục em nỗi những nốt như này lâu rồi ( ko đau ko ngứa ko đỏ) Hỏi bác sĩ em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, những nốt bạn chỉ không phải là những sang thường do các bệnh viêm nhiễm gì cả đau, đó chỉ là hiện tượng bình thường thôi nhé ( theo như bạn nói thì hoàn toàn không có triệu chứng gì khác cả ).Da vùng dương vật khá mỏng do đó 1 số người có thể thấy các tuyến bã dưới da thôi,bình thường nhé.Thân