Xin chào bác sĩ, trên dương vật bên phải của cháu có 1 lằn bắt đầu từ bên giữa phải dương vật đến xuống dây nối từ da với đầu dương vật bề ngang tầm 0.2-0.4cm khi cháu di chuyển da thì nó không di chuyển theo, cháu không xac định được màu vị nó nằm ở dươsi lớp da. Ngoài ra hôm nay sau ngủ dậy có hiện tượng nhức nẹh dương vật khi va chạm. Chiều hôm qua cháu có thủ dâm ạ. Cháu nam 15 tuổi. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ vì vị trí gây nhức cũng cùng vùng đó ngay chỗ khấc ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu mô tả thì dương vật của cháu bị sang chấn nhẹ .Cháu cần đến bác sỹ nam khoa khám và điều trị .Thân