Xin chào bác sĩ, cháu nam 15 tuổi, sáng nay ngủ dậy bị nhức nhẹ ở khấc dương vật phía bên phải, nhức khi cọ vào quần ạ. Ngay chỗ nhức không có dấu hiện bầm hay thay đổi màu gì hết ạ. Cháu cũng hay có thói quen thủ dâm. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên.
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu mô tả thì dương vật của cháu bị sang chấn nhẹ .Cháu cần đến bác sỹ nam khoa khám và điều trị .Thân