Xin chào bác sĩ, Kết quả khám tinh dịch đồ của cháu đây ạ.mong các bác Sĩ xem Như này là sao ạ
Trả lời:
Chào em, xem như kết quát của em thì hiện tại xét nghiệm của em chỉ có vài tinh trùng không hoạt động, ( nên không thể có con) em nên uống thuốc theo hẹn của bác sĩ, hanh chế công việc tiếp xúc với hoá chất hay môi trường độc hại, không dùng chất kích thích hay thức khuya, sau đó làm xét nghiệm lại Chúc em sức khỏe Thân