Xin chào bác sĩ, Hôm nay em mới lột bao quy đầu em năm nay 19 tuổi . Khi lột xong thì phần quy đầu chạm vào quần hơi rát em di chuyển hơi khó không biết em có sao không bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi thực hiện thủ thuật xong viêm, phù nề tại chỗ do vậy gây ra tình trạng đó. Bạn nên uống thuốc theo đơn BS kê, một thời gian sẽ tự hết. Thân!