Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi là cháu có đọc 1 bài viết là có loại thuốc tăng kick thước dương vật mà ko cần dao kéo có đúng ko ạ và mình sử dụng thuốc đó có ảnh hưởng gi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo làm tăng kích thước dương vật, tuy nhiên hiệu quả thực tế của các thuốc này chưa được nghiên cứu, và chứng minh , đồng thời khi sử dụng thuốc có thể có tác dụng phụ của thuốc, bạn không nên tự ý sử dụng. Thân mến !