Xin chào bác sĩ, Thưa BS sử dụng titan gel làm tăng kích thước cậu nhỏ có nên hay không và có tác dụng phụ gì không BS. Có ai phản hồi thuốc này và có bán ở nhà thuốc chưa .Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Kích thước dương vật của từng người phụ thuộc vào thể trạng, di truyền cùng một số yếu tố khác nữa. Cho đến nay, chỉ có một số giải pháp được cho là có thể làm tăng kích cỡ dương vật như dùng hormone uống hoặc tiêm thẳng vào cơ thể để kích thích dương vật tăng trưởng, phẫu thuật cắt bỏ dây chằng (hãm) dương vật để kéo dài phần ẩn bên trong ra, hay cấy mỡ dưới lớp da để tăng chu vi dương vật. Tuy nhiên, các biện pháp này rất phức tạp, tốn kém và phải chịu nhiều đau đớn, phải được bác sĩ thực hiện và theo dõi chặt chẽ, chỉ những trường hợp thật đặc biệt mới nên áp dụng. Tất cả các các phương pháp luyện tập, ăn uống, tác động trực tiếp vào dương vật (bằng tay hoặc bằng thuốc bôi) không những không có tác dụng mà có khi còn gây thêm tổn thương cho dương vật bởi vì cấu tạo của dương vật hoàn toàn khác với các phần khác trong cơ thể, được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gồm các ống thể hang và thể xốp gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu, nó không có tổ chức cơ như ở bắp tay hay bắp chân nên không thể nói việc "tập thể dục" hoặc tác động từ các loại gel bôi sẽ làm nó to lên, nhất là to lên vĩnh viễn. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng đối với loại dược phẩm được quảng cáo là có tác dụng làm tăng kích thước dương vật như Tital Gel này. Hơn nữa, theo bác sĩ, “to” hay “nhỏ” nhiều khi chỉ là đánh giá chủ quan của từng người. Dù “nhỏ” nhưng với một chút kỹ thuật khi "lâm trận" quý ông vẫn có thể làm cho đối tác cảm thấy hạnh phúc. Tốt nhất là "có sao dùng vậy" vì bất kỳ sự can thiệp nào “chống lại tự nhiên” cũng có mặt tiêu cực của nó. Sự to lớn của dương vật chỉ tạo ấn tượng mạnh ban đầu mà thôi, còn tiếp theo to hay nhỏ gì cũng bình đẳng vì người phụ nữ chỉ cần chiều dài 4-6cm chứ không hơn. Tình dục mà phục vụ tình yêu thì chiều dài lại càng không có ý nghĩa. Hy vọng những thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Chúc bạn dồi dào sức khỏe.