Thưa bác sĩ em thủ dâm xong thì có dấu hiệu lột bao quy đầu thì phải vì em thấy phần trong nó lòi ra khỏi da nhưng sau đó thì khi em cho lại vào quần thì khi chạm vào quần nó có dấu hiệu bị đau , em nghe lời bạn đi rửa nước xong vì không mặc quần được nên em cố đưa nó vào lại nó tụt vào lại rồi không biết có sao không bác sĩ cho em lời khuyên em sợ bi viêm gì đó
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn là biểu hiện của hẹp bao quy đầu đó bạn. Bạn nên đi khám và cắt bao quy đầu sớm đi bạn nhé. Không sau này quan hệ với bạn gái thì đau lắm bạn nhé. Đây là tiểu phẫu thôi nên bạn không phải lo đau nhé.