Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 20t ngày nao cung thủ dâm 3 đến 4 lần bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để cai và tác hại của thủ dâm sẽ dẫn đến như thế nào được k ạ cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thẩm du như vậy là quá nhiều. Với tuổi của bạn mình cũng đã trải qua, nhu cầu thì rất nhiều nhưng hầu như không được thỏa mãn. Bạn biết rằng mọi thứ đều có giới hạn của nó, nếu dùng nhiều thì sau này sẽ cạn kiệt, sức khỏe sẽ suy yếu. Sau này khi lập gia đình thì sẽ bị lãnh cảm và không thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Bạn nên tham gia học ngoại ngữ, tham gia các hoạt động cộng đồng, tham gia thể thao để có một cuộc sống tích cực hơn bạn nhé.