Xin chào bác sĩ, Ck e bị yếu tinh trùng nếu để tự nhiên thì khó có con ..liệu bây giờ vc em làm phương pháp bơm tinh trùng vào trứng tỉ lệ có con cao ko ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu được em nên chụp hình kết quả tinh trùng đồ của chồng em cho BS xem là tốt nhất. Dĩ nhiên nếu trường hợp có vấn đề về sinh sản mà tinh trùng và trứng có thể phân lập được thì hỗ trợ sinh sản sẽ làm tăng khả năng thụ thai hơn tự nhiên. Tuy nhiên kèm theo là các biến chứng của các phương pháp can thiệp. Thân ái.